เกี่ยวกับเรา

pikimart เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับให้บริการการค้าของผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ด้วยการบริการคุณภาพเยี่ยมและข้อผูกพันในระยะยาวต่อลูกค้า pikimart จะพัฒนาการอย่างต่อเนื่องโดยเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดให้ลูกค้าด้วย จัดส่งตรงเวลาและบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ปรับแต่งเป้าหมายใหม่ให้กับลูกค้า pikimart มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 ประเภท ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายกว่าพัน ประเภทผลิตภัณฑ์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เสียงเครื่องใช้ไฟฟ้า ความงาม เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์เสริม นาฬิกาข้อมือ เฟอร์นิเจอร์ /และอื่น ๆ pikimart กระตือรือร้นที่จะให้ลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์ผ่อนคลายมากขึ้น มีความสุขในเวลาสั้นที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การช็อปปิ้ง โดยซื้อสินค้าที่ต้องการในราคาถูกกว่า pikimartอีเมล: service@liradashop.com


ชื่อ บริษัท

Shenzhen Fangde E-commerce Co., Ltd.

ที่อยู่ บริษัท

5th Floor, Block A, Building 5, Minsheng Industrial Park (Nankechuang), Longhua Road 6, Dalang Street, Longhua District, Shenzhen
เบอร์ติดต่อของเรา: +66 85 150 4763แผนกลูกค้าสัมพันธ์: เปิดให้บริการ ดังนี้ :วันจันทร์-วันศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.00 น.ยกเว้น วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

กรุณากรอกคำที่เกี่ยวข้อง